Đăng ký Cake nhận tiền ngày vào tài khoản [ CHỈ MẤT 3 PHÚT ]

Ứng dụng CAKE đang có khuyến mãi cực khủng cho thành viên mới, chỉ cần tải app CAKE là làm đủ các bước các bạn sẽ nhận được 50K vào tài khoản. Cùng mình khám phá nào

GIỚI THIỆU

Ngân hàng số Cake cung cấp đầy đủ dịch vụ như một ngân hàng truyền thống: mở tài khoản, chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, phát hành thẻ ghi nợ (Mastercard). Điểm đặc biệt của ngân hàng số Cake là việc mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 2 phút mà không cần phải đến quầy giao dịch. Bên cạnh đó, Cake cũng miễn phí dịch vụ suốt đời và phát hành thẻ miễn phí tận nhà. Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng được kết nối giao dịch qua Cake theo giấy phép của Ngân hàng Nhà Nước cấp cho VPBank.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÍ CAKE NHẬN 50K TRONG 3 PHÚT

BƯỚC 1 : TẢI APP CAKE VỀ MÁY

LƯU Ý NHẬP MÃ 0931973337 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC 50K VÀO TÀI KHOẢN BẠN NHÉ

BƯỚC 2 : CHỌN MỤC ĐĂNG KÍ VÀ LÀM THEO CÁC BƯỚC 

Bạn chọn mục đăng ký ngay ở phía dưới dùng màn hình để đăng ký tài khoản CAKE . Tiến hành điền đầy đủ các bước bao gồm: số điện thoại, quốc tịch và nhập mã OTP vào.

BƯỚC 3 : NHẬP MÃ GIỚI THIỆU 0931973337 ĐỂ NHẬN ĐƯỢC 50K VÀ LÀM THEO CÁC BƯỚC HƯỚNG DẪN

BƯỚC 4 XÁC MINH DANH TÍNH

Làm theo hướng dẫn và đợi kết quả thông báo thành công và nhân được 50K nhé

NGOÀI RA BẠN CÓ THỂ MỜI BẠN BÈ TẢI ỨNG DỤNG VÀ LÀM THEO CÓ THỂ KIẾM THÊM THU NHẬP, CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Ngân hàng số Cake By VP bank là gì?

Ngân hàng số Cake ra đời trên sự kết hợp giữa ngân hàng VPBank và Be Group. Dù chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã được đông đảo người dùng tìm kiếm. Được hứa hẹn là dịch vụ ngân hàng số nổi bật trong hệ thống ứng dụng các ngân hàng hiện nay.

Cake là dịch vụ ngân hàng điện tử trực tuyến. Chúng cung cấp cho người dùng đầy đủ các dịch vụ của ngân hàng VPBank Online trước đó. Chắc chắn rằng, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ứng dụng ngân hàng số có thể hiển thị trực tiếp trên một ứng dụng gọi xe công nghệ, tiếp cận hầu hết các khách hàng của ứng dụng gọi xe, hỗ trợ việc thanh toán, gọi xe nhanh chóng.

Tiện ích của Cake By VP bank dành cho bạn

giao diện rất đẹp để đăng ký cake
Tải CAKE và nhập mã 0775817394 để nhận 50k.

Ngoài việc mình đăng ký Cake để nhận tiền thưởng thì mình còn đăng ký Cake vì nó nhiều tiện ích nữa. Đăng ký Cake bạn sẽ được:

 • Mở thẻ vật lý miễn phí, gửi đến tận nhà nhanh chóng (các ngân hàng khác hầu hết đều mất từ 50-70k làm thẻ vật lý)
 • Thẻ Cake tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết như:
  • Chuyển tiền trực tuyến nhanh chóng liên ngân hàng
  • CAKE miễn phí dịch vụ, miễn phí quản lý, miễn phí duy trì trọn đời.
  • Gửi tiền tiết kiệm online nhanh chóng lãi suất cao
  • Thanh toán sản phẩm dịch vụ nhanh chóng,…
 • Sở hữu Super Saved với mức lãi suất trong tài khoản thanh toán lên đến 3,6%/năm. Cao hơn rất nhiều lần so với tài khoản ngân hàng thông thường chỉ ở mức 0,1-0,3%/năm.
 • Thanh toán hóa đơn điện nước, hóa đơn Internet, truyền hình điện thoại trong vài giây.
 • Cake còn liên kết với nhiều ứng dụng online như Be, bạn có thể hưởng ưu đãi cực khủng khi dùng Cake để thanh toán đấy.

Leave a Reply